ABG 2016

14:37 02/12/2015
Sông Hàn là một điểm du lịch nổi tiếng của thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Ngày nay đến với Sông Hàn, du khách không chỉ ngắm cầu quay sông Hàn mà còn có thể chơi một số môn thể thao vô cùng thú vị.
Chèo thuyền Kayak trên sông Hàn

Chèo thuyền Kayak là môn thể thao mà ai cũng có thể tham gia.
Nếu bạn đặt khách sạn ở thành phố và không muốn đi quá xa để có thể chèo thuyền Kayak thì sông Hàn sẽ là một điểm đến tuyệt vời dành cho bạn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, chính quyền thành phố đã mở một số các cửa hàng cho thuê chèo thuyền dọc bên sông, gần cầu Rồng , cầu tình yêu để du khách vừa chèo thuyền, vừa ngắm cảnh, khám phá vẻ đẹp của hai bên bờ sông cùng những cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng.

Đi ca nô kéo phao trên sông
Đi ca nô kéo phao chuối được giới trẻ yêu thích.
Nếu bạn thích cảm giác mạnh thì có thể lựa chọn chơi ca nô kéo trên sông Hàn. Du khách phải mặc áo phao rồi ngồi lên thuyền phao chuối được cột với ca-nô máy bằng một sợi dây cáp chắc chắn. Ca-nô kéo thuyền đi với tốc độ cao từ 50-80km/giờ sẽ đem đến cho bạn cảm giác khó quên, một chút sợ hãi nhưng lại rất thú vị.

Lướt ván trên sông Hàn
 
Không cần phải ra tận biển, bạn có thể chơi lướt ván ngay trên sông Hàn. Đây là một trong những hoạt động được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Du khách sẽ lướt ván do ca nô kéo với tốc độ cao và cảm giác thì thật là “Yomost”. Bạn có thể lựa chọn lướt ván đơn hoặc lướt ván đôi, ba đều được nếu có đồng đội đi cùng.

Ca nô dù kéo
Muốn chơi trò này thì bạn cần phải có bản lĩnh và nhiều tiền.
Dù bay là một trong những môn thể thao mạo hiểm hấp dẫn nhất trên biển, người chơi sẽ được cột dù, rồi ca nô kéo dù bay trên không. Được bảo vệ bởi các dây khóa ngang bụng và hông, bạn sẽ được treo lơ lửng ở độ cao 70 – 100 m và được kéo đi bởi chiếc mô tô nước. Nếu có kỹ thuật tốt bạn có thể trình diễn một loạt các động tác đẹp mắt như chạm nước, nhào lộn trên không…

Theo Huyền Hà

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top