ABG 2016

17:58 02/10/2016
Ở ngày thi đấu cuối cùng môn Sambo tại ABG5, đội tuyển Sambo Việt Nam đã đón tin vui khi VĐV Nguyễn Thị Như Ý đoạt tấm HCV nội dung trên 72kg của nữ.
 
Trong ngày hôm nay, môn Sambo tại ABG5 diễn ra các trận đấu của hai hạng cân là trên 90kg của nam và trên 72 kg của nữ.
Nhu Y giup doi tuyen Sambo Viet Nam doat HCV tai ABG5 hinh anh
Mông Cổ giành vị trí nhất toàn đoàn môn Sambo tại ABG5 - Ảnh Quý Lượng
Ở nội dung trên 72kg của nữ có 8 VĐV tham gia thi đấu đến từ 5 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chủ nhà Việt Nam có 2 đại diện tham dự nội dung này là Nguyễn Thị Như Ý và Hà Thị Nga. Tuy nhiên, ở vòng bán kết Nga đã để thua đối thủ người Nhật và phải xuống thi đấu ở trận tranh huy chương đồng gặp đối thủ người Thái Lan. Ở trận đấu này đại diện Việt Nam đã đánh bại đối thủ để đoạt HCĐ.
 
Trong khi đó, Như Ý vượt qua đối thủ ở vòng bán kết để giành vé vào chung kết gặp MURASE Haruka của Nhật Bản. Ở trận đấu cuối cùng Như Ý đã đánh bại MURASE Haruka để mang về tấm HCV duy nhất của đội tuyển Sambo Việt Nam tại ABG5.
 
Ở hạng cân 90kg của nam, 2 tấm vé vào chung kết là  VĐV BOLDPUREV Unurjargal của Mông Cổ và YALKAPOV Nurali của Turkmenistan. Kết thúc trận đấu VĐV người Mông Cổ đã đánh bại đối thủ để giành HCV.
 
Kết thúc môn Sambo tại ABG5, với thành tích 1 HCV - 2 HCB - 2 HCĐ, đội tuyển Việt Nam đứng thứ 2 trên bảng tỏng sắp huy chương bộ môn. Đứng đầu môn thi này là Mông Cổ với 4 HCV - 1 HCĐ, Turkmenistan với 1 HCV - 1 HCB - 1 HCĐ đứng thứ 3.
 
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top