ABG 2016

13:13 02/10/2016
Kết thúc phần thi đấu sáng ngày 2/10, đoàn Thể thao bãi biển Việt Nam vẫn đang vững vàng ở vị trí số 1 trên bảng tổng sắp huy chương với 44 HCV - 38 HCB - 42 HCĐ. Tuy nhiên, thành tích này sẽ còn thay đổi khi diễn ra các trận chung kết môn Võ cổ truyền trong buổi chiều.

Hôm nay (2/10), Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016 bước vào ngày thi đấu cuối cùng với 26 bộ huy chương của 9 môn thi đấu. Trong đó, riêng môn Võ cổ truyền sẽ có tới 11 bộ huy chương được trao.
Ngay thi dau cuoi tai ABG5 Cho mua vang tu Vo co truyen hinh anh
ĐT bóng ném nữ Việt Nam gây bất ngờ tại ABG5 - Ảnh Quang Minh

Kết thúc phần thi đấu buổi sáng nay mới có 4 bộ huy chương được trao là 2 nội dung của môn Vovinam và 2 nội dung Stroke đơn nam và đơn nữ. Kết thúc phần thi buổi sáng, các VĐV Việt Nam đã đoạt thêm 2 HCV để nâng số HCV tại ABG5 lên con số 44.

Tấm HCV đầu tiên của đoàn thể thao bãi biển Việt Nam đoạt được trong phần thi buổi sang nay là ở nội dung Song luyện mã tấu nam sau khi cặp Lâm Đồng Vượng và Trần Thế Thường kết thúc phần thi của mình, với số điểm 275.

Chỉ ít phút sau đó, nội dung đơn nữ Stroke môn bóng gỗ cũng mang về tấm HCV thứ 2 trong buổi sang cho đoàn Thể thao bãi biển Việt Nam. Ở nội dung này, Nguyễn Thị Phượng đã có chiến thắng kịch tính trước VĐV CHIANG Fang-Yu của Đài Loan - Trung Quốc của Đài Loan – Trung Quốc. Tuy nhiên, với số vòng đấu ít hơn, Nguyễn Thị Phượng đã đoạt tấm HCV.

Bên cạnh tấm 2 HCV giành được, trong buổi sang đội tuyển thể thao bãi biển Việt Nam còn đoạt thêm tấm HCB ở nội dung Song luyện 3 nam của cặp VĐV Lâm Trí Linh và Lê Toàn Trung.

Tương tự đội tuyển Việt Nam, trong buổi sáng nay các VĐV của Thái Lan cũng gây ấn tượng khi giành thêm 2 HCV nữa để nâng thành tích tại Đại hội lên thành 36 HCV - 24 HCB - 29 HCĐ.

Trong buổi chiều nay, Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016 sẽ diễn ra các nội dung cuối cùng tại Đại hội. Tâm điểm của đoàn Thể thao bãi biển Việt Nam là môn Võ cổ truyền khi có đại diện tham dự 11 trận chung kết các hạng cân của nam và nữ.

Bên cạnh đó những trận chung kết của môn bóng chuyền bãi biển, bóng ném, bóng đá bãi biển, Vật, Vovinam và Sambo cũng nhận được sự chú ý lớn của fan hâm mộ.
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top