ABG 2016

18:54 03/10/2016
Lễ bế mạc Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 – 2016 với nhiều hứa hẹn hấp dẫn và cảm xúc sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 lúc 20h00 hôm nay, 3/10.

Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 đã diễn ra từ ngày 24/9 đến ngày 03/10/2016. Với sự góp mặt của hơn 6.000 vận động viên, huấn luyện viên và các trọng tài, quan chức đến từ hơn 40 Quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

Với chủ đề “Toả sáng Đại dương- Rực sáng tương lai”, Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 năm 2016 đã diễn ra trong không khí chan hoà tình đoàn kết hữu nghị, thân thiện, bình đẳng. Với tinh thần quyết tâm thi đấu các vận động viên đã lập nhiều kỳ tích, nhiều kỷ lục mới đã được xác lập.
 
Đoàn thể thao Việt Nam, các VĐV đã để lại nhiều ấn tượng khi có một kỳ Đại hội thành công ngoài mong đợi để giành vị trí số 1 trên bảng tổng sắp huy chương với 52 HCV – 44 HCB – 43 HCĐ.


Ngoài ra, trong lễ bế mạc sẽ có phần trình chiếu video quảng bá du lịch Đà Nẵng, ABG 5. Tất cả phải bảo đảm sự trân trọng, lưu luyến, thể hiện một kỳ đại hội thành công. Phó Chủ tịch Đặng Việt Dũng cũng đề nghị Ban tổ chức, các tiểu ban đánh giá lại toàn bộ công tác tổ chức ABG 5. Thành phố sẽ tổ chức gặp mặt khen thưởng, trao giấy chứng nhận đóng góp của lực lượng tình nguyện viên phục vụ ABG 5.

Sau 8 ngày tranh tài sôi nổi, Lễ bế mạc ABG 5 diễn ra vào lúc 20 giờ ngày hôm nay được tổ chức tại cụm sân khấu Công viên Biển Đông, với thời lượng 70 phút gồm: biểu diễn ánh sáng, hình ảnh, chương trình nghệ thuật, nghi thức lễ bế mạc, lễ hạ cờ, tắt đuốc. Kết thúc là màn múa “Hãy vươn cao hơn – Tỏa sáng đại dương – Bài ca tạm biệt”, tạo hiệu ứng không gian bằng việc kết hợp trình diễn ánh sáng và pháo hoa, hứa hẹn sẽ là chương trình hấp dẫn và cảm xúc.

Lễ bế mạc Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 – 2016 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 & VTV6HD.

V.T.V

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top