ABG 2016

16:53 02/10/2016
Những tấm HCV cuối cùng ở môn Vật đã thuộc về các VĐV của Iran và Pakistan.

Hôm nay (2/10), môn Vật tại ABG5 diễn ra những nội dung cuối cùng tại Đại hội là dưới 80kg và dưới 90kg của nam. Đại diện duy nhất của đội tuyển Vật Việt Nam tham gia thi đấu hôm nay là đô vật Cấn Tất Dự thi đấu ở nội dung dưới 80kg của nam. Tuy nhiên, ở vòng Tứ kết, Cấn Tất Dự đã để thua trước đối thủ của mình và phải nói lời chia tay với giải đấu.
Iran va Pakistan chia nhau 2 HCV cuoi cung cua mon Vat hinh anh
Môn vật tại ABG5 đã kết thúc - Ảnh Quốc Khánh

Giành quyền vào chung kết hạng cân dưới 80kg là AUNJAI Chanwit của Thái Lan và HASSAN TABAR JELODAR Omid của Iran, kết thúc phần thi đấu chiều nay võ sĩ người Iran đã vượt qua đối thủ của mình để giành tấm HCV. Đây là tấm HCV thứ 9 của đoàn Iran tại Đại hội.

Trong khi đó, ở hạng cân dưới 90kg, vượt qua một loạt đối thủ ở vòng bảng và bán kết hai đô vật giành quyền vào chơi trận chung kết là INAM Muhammad của Pakistan và SADATITILEHBONI Seyyed Mohammad. Kết thúc phần thi đấu đô vật của Pakistan đã đoạt HCV. Với tấm HCV của INAM Muhammad đội tuyển thể thao bãi biển của Pakistan cũng đã có HCV thứ 2 tại ABG5.

Kết thúc môn Vật tại ABG5, với thành tích 2 HCV - 1 HCB - 2 HCĐ, đội tuyển Vật Việt Nam đã giành vị trí số 1 trên bảng tổng sắp huy chương bộ môn. Đoàn Iran với 2 HCV - 1 HCB đứng vị trí thứ 2, đứng thứ 3 là Trung Quốc với 1 HCV - 2 HCB. Hàn Quốc và Pakistan chia nhau vị trí thứ 4 và thứ 5.
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top