ABG 2016

10:11 25/12/2015
Vừa qua, sau chuyến khảo sát công tác chuẩn bị của Việt Nam cho Đại hội thể thao bãi biển, ông Husain Al Musallam - Tổng giám đốc điều hành Hội đồng Olympic châu Á (OCA) đã có những đánh giá về công tác chuẩn bị của nước chủ nhà.
Tổng giám đốc điều hành Hội đồng Olympic châu Á Husain Al Musallam cho biết: "Việt Nam có những bờ biển dài tuyệt đẹp với những resort, khu nghỉ dưỡng, khách sạn sang trọng, tiện nghi, khí hậu ôn hòa, món ăn rất ngon. Việt Nam có kinh nghiệm đăng cai những sự kiện thể thao lớn của khu vực và châu lục trước đây. Vì vậy, tôi tin chắc rằng Việt Nam sẽ tổ chức thành công ABG 5.
Ông Husain Al Musallam
Tổ chức đại hội, Việt Nam sẽ có những công trình thể thao phục vụ thể thao thành tích cao và thể thao cho mọi người. Đó là nơi tập luyện nâng cao sức khỏe của mọi người dân trên đất nước các bạn. Thực tế, chi phí tổ chức cho các sự kiện thể thao không quá lớn nếu chúng ta biết tận dụng những công trình thể thao đã có kết hợp với xây mới. Hy vọng trong tương lai, Việt Nam sẽ có đầy đủ điều kiện để tổ chức những sự kiện lớn hơn. Thể thao châu Á đang phát triển nhanh và mạnh với nhiều quốc gia đã đầu tư mạnh mẽ cho thể thao.".

Ngoài ra, ông Husain Al Musallam cũng đánh giá cao công tác chuẩn bị của Chính phủ Việt Nam, nhân dân Việt Nam, Ủy ban Olympic Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam cũng như thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Ông tin tưởng rằng, Đà Nẵng sẽ mang đến cho tất cả các đoàn VĐV, quan khách và người hâm mộ trong châu lục những ngày rất đáng nhớ, một không khí tuyệt vời, một đại hội không chỉ thành công về công tác tổ chức, thi đấu mà còn là một Lễ hội lớn đầy sắc màu.

Đây có thể là kỳ đại hội thể thao bãi biển thành công nhất với nhiều vận động viên tham dự và sẽ có nhiều kỷ lục kỷ lục mới được xác lập tại Đại hội lần này.
HOÀNG MAI

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top