ABG 2016

11:28 02/10/2016
Với thành tích 2 HCV - 1 HCB - 2 HCĐ, đội tuyển Vật Việt Nam đã xuất sắc giành vị trí nhất toàn đoàn bộ môn tại ABG5.
 
Ngày 2/10 cũng là ngày thi đấu cuối cùng tại ABG5, với môn Vật trong ngày thi đấu này diễn ra các trận đấu vòng bảng và chung kết của hai hạng cân dưới 80kg nam và dưới 90kg nam.
DT Viet Nam gianh vi tri nhat toan doan mon Vat tai ABG5 hinh anh
ĐT Vật Việt Nam giành vị trí nhất toàn đoàn tại ABG5 - Ảnh Quốc Khánh
Ở nội dung dưới 80kg nam có sự tham dự của đại diện 13 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có nhiều đoàn được đánh giá cao như Afghanistan, Mông Cổ, Thái Lan, Nhật Bản, Iran, Hàn Quốc, Pakistan...
 
Sau vòng đấu bảng đại diện của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mông Cổ và Pakistan đã giành quyền vào vòng đấu tranh HCĐ. Ở trận tranh HCĐ, GONG Byungmin của Hàn Quốc và BATCHULUUN Ankhbayar của Mông Cổ đã đánh bại đối thủ của mình.
 
Trong khi đó đại diện của Thái Lan và Iran giành cho mình tấm vé vào chung kết. Ở trận chung kết HASSAN TABAR JELODAR Omid của Iran đã vượt qua đô vật của Thái Lan là AUNJAI Chanwit để giành tấm HCV. Đây cũng là tấm HCV thứ 7 của đội tuyển thể thao bãi biển Iran giành được tại ABG5.
 
Ở trận chung kết hạng 90kg của nam có sự tham dự của đại diện đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ở nội dung này đô vật INAM Muhammad của Pakistan đã xuất sắc vượt qua SADATITILEHBONI Seyyed Mohammad của Iran để đoạt HCV tại Đại hội, đây cũng là tấm HCV thứ 2 của đội tuyển thể thao bãi biển Pakistan tại ABG5.
 
Kết thúc môn Vật tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016, chủ nhà Việt Nam với 2 HCV - 1 HCB - 2 HCĐ đã giành vị trí nhất toàn đoàn bộ môn. Đứng thứ 2 là Iran với 2 HCV - 1 HCB. Đoàn Trung Quốc với 1 HCV - 2 HCB đứng vị trí thứ 3. Đứng thứ 4 và thứ 5 là Hàn Quốc và Pakistan với mỗi đoàn giành được 1 HCV - 1 HCB, đoàn Hàn Quốc đứng thứ 4 do giành được thêm 3 HCĐ.
 
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top