ABG 2016

18:53 22/09/2016
Các bạn sinh viên tại Đà Nẵng đang chuẩn bị cho 1 tiết mục đầy sôi động trong lễ khai mạc Đại hội Thể thao bãi biển châu Á 2016.

Âm nhạc và những động tác khỏe khoắn, sự hào hứng của các bạn trẻ đã thực sự làm cho 1 cả khoảng bờ biển thêm sôi động, với các bạn sinh viên này, được trở thành 1 phần của buổi lễ khai mạc ABG 5 đơn giản là 1 niềm tự hào.

 
“Em rất vinh dự được góp mặt trong buổi lễ khai mạc của đại hội. để chuẩn bị cho tiết mục flashmob này, chúng em đã tập luyện với nhau được 2 buổi rồi và đây là buổi thứ 3.” – Bạn Ngọc Trâm, sinh viên trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng chia sẻ.

Flash mob là 1 hình thức nghệ thuật được giới trẻ yêu thích, nhưng thật không dễ để chọn ra số người tập luyện cho tiết mục và để tập cho các diễn viên không chuyên này thuần thục các động tác , đòi hỏi 1 sự kiên nhẫn lớn.

Đạo diễn người Hàn Quốc Cho Hyuck Jin đã từng nằm trong ê kíp sản xuất lễ khai mạc World Cup 2002 tại Seoul, và hiện tại đang làm việc tại Đà Nẵng. Tận mắt chứng kiến những đổi thay hàng ngày của thành phố biển, với tiết mục flash mob cùng các bạn trẻ, ông cũng muốn đóng góp 1 phần công sức của mình cho ABG5: “Tôi sống tại thành phố này và đã quan sát quá trình chuẩn bị của Ban tổ chức Việt Nam, vì thế, tôi tin rằng, đây sẽ là 1 Đại hội thể thao mang tầm châu lục mà Đà Nẵng sẽ tổ chức thành công.”

Và chúng ta đã thấy thể thao có thể gắn kết mọi người lại gần nhau hơn thông qua 1 điệu nhảy flash
VTV

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top