ABG 2016

13:53 03/10/2016
Trong chuyến thăm "đại bản doanh" của các nhà báo trong nước và quốc tế trong suốt thời gian tác nghiệp tại ABG5, Thứ trưởng Lê Khánh Hải khẳng định các nhà báo đã góp phần vào thành công chung của Đại hội.
 
Sáng ngày 3/10, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã có chuyến thăm "đại bản doanh" của các nhà báo trong nước và quốc tế trong suốt thời gian tác nghiệp tại ABG5. Cùng đi với Thứ trưởng Lê Khánh Hải còn có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT - ông Phạm Văn Tuấn.
Thu truong Le Khanh Hai tham Trung tam bao chi chinh (Anh:Van Duy)
Thứ trưởng Lê Khánh Hải thăm Trung tâm báo chí chính (Ảnh:Văn Duy)
Tại trung tâm báo chí chính của ABG5, Thứ trưởng đã ân cần hỏi thăm và động viên các nhà báo đã làm việc hết mình để cung cấp thông tin, hình ảnh của Đại hội tới độc giả trong thời gian qua. Thứ trưởng nhấn mạnh, công tác thông tin - truyền thông không chỉ góp phần lớn vào thành công chung của kỳ Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 mà còn giúp quảng bá về hình ảnh thiên nhiên tươi dẹp, con người thân thiện, mến khách của thành phố chủ nhà nói riêng và Việt Nam nói chung. Qua đó, tạo nên sự kết nối giữa thể thao và du lịch, thúc đẩy sự phát triển ở cả hai lĩnh vực này.

Thứ trưởng đã có cuộc trò chuyện cởi mở với Giám đốc truyền thông OCA Jeans Zhou Jian, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã hỏi đại diện OCA xem công tác truyền thông của nước chủ nhà có tốt không, có đáp ứng được yêu cầu của OCA không? Trả lời câu hỏi này, ông Jean Zhou Jian đã đánh giá cao công tác tổ chức của nước chủ nhà trong đó công tác truyền thông đã đáp ứng tốt yêu cầu của OCA. Đại diện OCA khẳng định công tác truyền thông tại ABG5 được đánh giá cao nhất so với các kỳ đại hội trước đây. Bên cạnh đó, ông  Jeans Zhou Jian  cũng cho biết: "Các phóng viên của các bạn cũng rất chuyên nghiệp". Trong cuộc trò chuyện, Thứ trưởng Lê Khánh Hải cũng bày tỏ mong muốn, các phóng viên Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội để tác nghiệp tại các Đại hội thể thao quốc tế do OCA tổ chức để học hỏi, trau dồi kinh nghiệm.
 
‘Cac nha bao gop phan vao thanh cong chung cua Dai hoi’ hinh anh
Thứ trưởng Lê Khánh Hải tới thăm Trung tâm truyền hình quốc tế tại ABG5 (Ảnh: Văn Duy)

Tại Trung tâm truyền hình quốc tế, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đánh giá cao công tác chuẩn bị và quá trình tác nghiệp của các phóng viên, BTV của Đài truyền hình Việt Nam. VTV đã hoàn thành tốt vai trò của Đài truyền hình quốc gia tại Đại hội.
 
Thứ trưởng cũng đánh giá với đội ngũ phóng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng công nghệ hiện đại, VTV đã tổ chức sản xuất được nhiều chương trình chất lượng, hấp dẫn, phản ánh sinh động về ABG5. "Không chỉ hoàn thành tốt vai trò của đài truyền hình quốc gia, VTV còn góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, các môn thể thao biển, kích thích sự phát triển của du lịch", Thứ trưởng nói.
 
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top