ABG 2016

17:04 27/09/2016
Kết thúc nội dung Faiway đôi nam nữ tại ABG5, đội tuyển bóng gỗ Việt Nam đã trắng tay khi dừng bước ngay tại vòng bảng.

Nội dung Faiway đôi nam nữ môn bóng gỗ tại ABG5 có sự góp mặt của 8 quốc gia tham dự gồm chủ nhà Việt Nam, Đài Loan - Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia và Hồng Kông - Trung Quốc.
Bong go Viet Nam trang tay noi dung Faiway doi nam nu tai ABG5 hinh anh
Bóng gỗ Việt Nam trắng tay ở ngày thi đấu thứ 3 tại ABG5
Sau khi được miễn thi đấu ở vòng 1, tại vòng 2 cặp Vũ Hồng Quân, Phan Thị Phượng đã để thua 0-2 trước cặp AENGRIT K, KUEMRAM S của Thái Lan. Trong khi đó, cặp Nguyễn Văn Nam và Nguyễn Huyền Trang giành thắng lợi 3-0 trước cặp UNDAPPA B / JAGADEESH S của Ấn Độ để giành quyền vào vòng 3 gặp cặp đôi khác của Thái Lan là KONGPOLPROM N / KHAODEE K. Dù thi đấu rất nỗ lực nhưng 2 VĐV của Việt Nam đã để thua trước đối thủ của mình với tỷ số 0-3.

Giành quyền vào chơi trận chung kết nội dung này là các VĐV của Thái Lan. Ở trận đấu cuối cùng cặp KONGPOLPROM N / KHAODEE K giành thắng lợi trước những người đồng hương là AENGRIT K / KUEMRAM S với tỷ số chung cuộc 3-1 để giành tấm HCV tại Đại hội.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 3 tại ABG5, với thành tích 3 HCV - 4 HCB đoàn Thái Lan đứng vị trí số 1 trên bảng tổng sắp HC bộ môn. Trong khi đó, chủ nhà Việt Nam với 1 HCV - 1 HCB - 1 HCĐ đứng vị trí thứ 2. Đứng thứ 3 là đoàn Đài Loan - Trung Quốc với 1 HCV. Đoàn Trung Quốc với 5 HCĐ đứng vị trí thứ 3.

Ngày 28/9, môn bóng gỗ bãi biển tại ABG5 bước vào ngày thi đấu thứ 4 với các trận đấu nội dung Faiway của đội tuyển nam và nữ.
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top